Header Ads Widget

Sở hữu ngay khu đất view cực “xịn” ngay cạnh Đà Lạt

Được biết đến là “miền đất hứa” của những người yêu du lịch nên thị trường bất động sản tại Đà Lạt thời gian gần đây có sự phát triển mạnh. Đáng nói là điều này còn lan sang cả những vùng lân cận. Trong đó có Lâm Hà - một trong những huyện được đánh giá là có khá nhiều nét tương đồng với “thành phố sương mù”. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sức hút mạnh mẽ của thị trường đất đai Lâm Hà trong thời gian gần đây nhé. 

1. Một số thông tin về dự án bán đất Lâm Hà  

Lâm Hà được biết đến là một huyện có khá nhiều điều kiện thuận lợi. Sẽ chỉ mất khoảng 25km là mọi người có thể đi từ đây với sân bay Liên Khương hoặc trung tâm thành phố Đà Lạt. Đây là huyện nằm trên cao nguyên Di Linh và cuối dãy Langbiang. Lâm Hà cũng là huyện được đánh giá có khá nhiều nét tương đồng về khí hậu với Đà Lạt. 

Vậy nên ngay từ sau khi có thông tin quy hoạch khu vực này thành Đà Lạt 2, mức giá cũng như sức hút của dự án bán đất huyện Lâm Hà có sự phát triển mạnh mẽ.  

Lâm Hà - tiềm năng phát triển mới cho thị trường đất đai Lâm Đồng

Theo một số thông tin, một phần của huyện Lâm Hà, nhất là các xã giáp Đà Lạt đang được nằm trong đề án quy hoạch. Và nếu thành phố Đà Lạt được mở rộng thì đây chính là “Đà Lạt 2”. Dù chưa biết đâu là vùng quy hoạch “đinh” nhưng việc hưởng những lợi thế từ thành phố du lịch cũng sẽ giúp vùng đất này không ngừng phát triển. 

Bên cạnh đó, việc đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - Đà Lạt được vẽ phóng ngang qua đây cũng tạo nên nhiều điều kiện thuận lợi. Từ việc di chuyển, giao thương và trở thành một trong những điều kiện giúp khu vực này ngày một phát triển. 

2. Vị trí đắc địa với view siêu đẹp

Lâm Hà là huyện nằm giáp với Đà Lạt về phía Tây Bắc. Vậy nên có thể nói đây là một trong những huyện sở hữu vị trí cực đắc địa. Bên cạnh đó là sự ưu ái từ thiên nhiên với khí hậu mát mẻ tựa như một Đà Lạt thu nhỏ.  

Vị trí đắc địa với view siêu đẹp

Như đã nói, sau khi tuyến cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc - Đà Lạt được hoàn thành thì Lâm Hà sẽ là “vị trí vàng” và hưởng nhiều thuận lợi. Ngoài việc phát triển công nghiệp, lâm nghiệp hay nông nghiệp truyền thống thì những sự ưu ái về khí hậu, cảnh quan cũng là điều kiện tốt để Lâm Hà có thể phát triển du lịch. 

Không phải ngẫu nhiên mà vị trí này được giới ưu ái và đánh giá cao. Chính sự thuận lợi về nhiều mặt cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ mà đây đang là một trong những thị trường đất đai “hot nhất” khu vực Tây Bắc Đà Lạt. 

3. Sở hữu ngay một lô đất tại Nam Hà Lâm Hà cực nhanh chóng, uy tín

Nhắc đến những vị trí có sức nóng thuộc top đầu thì không thể nào bỏ qua Nam Hà. Sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, không gian cũng như view siêu đẹp, các dự án bán đất Nam Hà Lâm Hà đều được nhiều người săn đón.  

Sở hữu ngay một lô đất tại Nam Hà Lâm Hà cực nhanh chóng, uy tín

Và để sở hữu được một “mảnh đất vàng” chất lượng, uy tín thì các trung tâm môi giới nhà đất là giải pháp rất hợp lý. Thế nhưng, bạn cũng cần làm sao để chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Một cái tên bạn có thể tham  khảo chính là Địa ốc Lâm Hà. 

Là một trong những địa chỉ cung cấp đa dạng dịch vụ về lĩnh vực bất động sản, đất đai,... nên Địa ốc Lâm Hà được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Ngoài sự đơn giản, nhanh chóng nhưng chất lượng thì dịch vụ tại đây cũng được khách hàng đánh giá cao. 

Thị trường bất động sản và đất đai tại Lâm Hà càng phát triển thì lại càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, bằng sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của mình, Địa ốc Lâm Hà đã, đang và sẽ tiếp tục là trung tâm môi giới, tư vấn nhà đất top đầu tại Lâm Đồng.  

Thông tin liên hệ

ĐỊA ỐC LÂM HÀ - MUA BÁN NHÀ ĐẤT HUYỆN LÂM HÀ

Địa chỉ: Thôn Hoàn Kiếm 3, xã Nam Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

Điện thoại: 0906826846

Email: info@diaoclamha.com

Website: https://diaoclamha.com/